Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp HVAC, chúng tôi tự tin rằng cao su lưu hóa HX Flex là vật liệu cách nhiệt phù hợp nhất với thị trường Việt Nam hiện tại và trong tương lai.

Bảo ôn HX FLEX với công nghệ tiên tiến đã giúp bảo tồn năng lượng, cải thiện việc tiết kiệm điện năng thông qua sự cách nhiệt hoàn hảo, giúp tránh thất thoát nhiệt, cải thiện hiệu quả năng lượng. Đồng thời HX FLEX cũng là một sản phẩm thân thiện với môi trường, không mùi, không chứa các chất độc hại với con người và môi trường.

Bảo ôn HX FLEX phụ thuộc vào độ dày của lớp cách nhiệt, vì vậy khi thiết kế và chọn lựa nên chọn vật liệu phù hợp với từng loại công trình, tránh làm tổn thất năng lượng và gây ra lãng phí cho công trình.

Với dạng thời tiết thay đổi thường xuyên như ở Việt Nam thì HX FLEX là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình. Với tính năng chống ẩm cao do kết cấu bên trong vật liệu hoàn toàn kín vừa cách nhiệt, cách điện mà còn chống ẩm cực kì tốt. Vì vậy khi thiết kế hệ thống cách nhiệt nên chọn độ dày phù hợp với công trình.

Vật liệu cần được lắp đặt đúng kĩ thuật, khi thi công cần tuân thủ đúng những khuyến cáo của nhà sản xuất. Nên chọn các loại vật liệu phụ trợ phù hợp với vật liệu để tránh gây thất thoát nhiệt và đảm bảo độ kín của hệ thống HVAC