Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp HVAC, chúng tôi tự tin rằng bảo ôn cao su lưu hóa FNS Flex là vật liệu cách nhiệt phù hợp nhất với thị trường Việt Nam hiện tại và trong tương lai.

Bảo ôn FNS FLEX với công nghệ tiên tiến đã giúp bảo tồn năng lượng, tránh thất thoát nhiệt, cải thiện việc tiết kiệm điện năng thông qua sự cách nhiệt hoàn hảo . Đồng thời FNS FLEX cũng là một sản phẩm thân thiện với môi trường, không mùi, không chứa các chất độc hại với con người và môi trường.

Tuỳ thuộc vào yêu cầu công trình, mà khi thiết kế và chọn lựa nên chọn bảo ôn FNS FLEX có độ dày của lớp cách nhiệt cho phù hợp, tránh làm tổn thất năng lượng và gây ra lãng phí cho công trình.

Với dạng thời tiết thay đổi thường xuyên như ở Việt Nam thì FNS FLEX là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình. Với kết cấu bên trong vật liệu hoàn toàn kín, vật liệu vừa cách nhiệt, cách điện mà còn chống ẩm cực kì tốt.

Vật liệu cần được lắp đặt đúng kĩ thuật, khi thi công cần tuân thủ đúng những khuyến cáo của nhà sản xuất. Nên chọn các loại vật liệu phụ trợ phù hợp với vật liệu để tránh gây thất thoát nhiệt và đảm bảo độ kín của hệ thống HVAC