Vật liệu cách nhiệt FNS FLEX với công nghệ tiên tiến đã giúp bảo tồn năng lượng, cải thiện việc tiết kiệm điện năng thông qua sự cách nhiệt hoàn hảo, giúp tránh thất thoát nhiệt, cải thiện hiệu quả năng lượng. Đồng thời vật liệu cách nhiệt FNS FLEX cũng là một sản phẩm thân thiện với môi trường, không mùi, không chứa các chất độc hại với con người và môi trường.

Vật liệu cách nhiệt FNS FLEX phụ thuộc vào độ dày của lớp cách nhiệt, vì vậy khi thiết kế và chọn lựa nên chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp với từng loại công trình, tránh làm tổn thất năng lượng và gây ra lãng phí cho công trình.

Với dạng thời tiết thay đổi thường xuyên như ở Việt Nam thì vật liệu cách nhiệt FNS FLEX là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình. Với tính năng chống ẩm cao do kết cấu bên trong vật liệu cách nhiệt hoàn toàn kín vừa cách nhiệt, cách điện mà còn chống ẩm cực kì tốt. Vì vậy khi thiết kế hệ thống cách nhiệt nên chọn độ dày phù hợp với công trình.

Vật liệu cách nhiệt FNS FLEX cần được lắp đặt đúng kĩ thuật, khi thi công cần tuân thủ đúng những khuyến cáo của nhà sản xuất. Nên chọn các loại vật liệu phụ trợ phù hợp với vật liệu để tránh gây thất thoát nhiệt và đảm bảo độ kín của hệ thống HVAC